game vui nấu ăn
Game Vui

Đừng Bỏ Lỡ 6 Tựa Game Vui Nấu Ăn Hay Nhất Trên PC Và Điện Thoại

Nếu bạn là người yêu thích công việc bếp núc hay nấu ăn ngon thì nhất định không nên bỏ qua những game vui nấu ăn hấp dẫn cho điện thoại mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây.

Good Pizza, Great Pizza

Good Pizza, Great Pizza là một game vui nấu ăn nướng bánh kết hợp với một trò chơi bán hàng, trong đó bạn phải học cách nướng bánh pizza và mở rộng chuỗi nhà hàng của mình.

Trò chơi nấu ăn miễn phí này có tính năng làm việc theo ca, nơi bạn có thể làm và bán bánh pizza trong cửa hàng của mình. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền thắng cược để nâng cấp cửa hàng của mình, mua lớp phủ mới cho bánh pizza hoặc nâng cấp máy làm bánh pizza của bạn.

Điều kỳ lạ duy nhất của trò chơi này là âm nhạc trong phần mở đầu khá dị. Nó giống như chuẩn bị cho một bộ phim kinh dị thay vì một trò chơi nấu ăn.

Cooking City – game vui nấu ăn các bạn nữ yêu thích

Cooking City là game vui nấu ăn nhí nhảnh với giao diện nhiều màu sắc, tạo sự thu hút ngay từ giây phút đầu tiên.

Thay vì một nhà hàng như Good Pizza và Great Pizza, Cooking City tập trung vào việc chuẩn bị các “combo bữa ăn” đúng lúc. Bạn có thể hoàn thành các kết hợp này cho khách hàng của mình nhanh như thế nào và bạn hạnh phúc đến mức nào nếu có thể duy trì thông qua các đơn đặt hàng này sẽ quyết định kết quả tổng thể của bạn.

Cooking City - game vui nấu ăn các bạn nữ yêu thích
Cooking City – game vui nấu ăn các bạn nữ yêu thích

Cooking Craze

Trong Cooking Craze, người chơi sẽ vào vai một đầu bếp tại một nhà hàng thức ăn nhanh. Ngoài việc nấu nướng đơn giản, bạn cũng nên tiếp đón những vị khách khó tính để họ hài lòng nhất với dịch vụ.

Điều thú vị của trò chơi là bạn có thể làm quen với nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới, kể cả những món ăn được rất quen thuộc với các bạn Việt Nam như chả giò, chả cá…

Cooking Fever – game vui nấu nướng 

Một trò chơi khác kết hợp giữa nấu ăn và quản lý nhà hàng, nhiệm vụ ban đầu của người chơi vẫn là chế biến các món ăn từ các nguyên liệu khác nhau theo đơn đặt hàng của khách hàng. Cố gắng kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Sau đó, bạn sẽ dùng số tiền này để đầu tư vào nhà hàng, nâng cấp, trang trí để nhà hàng trở nên hấp dẫn hơn và thậm chí là mở thêm nhà hàng.

Cooking Fever
Cooking Fever

Food Fever có nhạc nền vui nhộn, đôi khi kèm theo tiếng nấu ăn nghe như tiếng “xèo xèo” của vỉ nướng. Sự xáo trộn hoặc tiếng lách cách của các đồng xu khi khách hàng thanh toán hóa đơn.

Perfect Slices

Về cốt lõi, Perfect Slices là một trò chơi đơn giản với mục tiêu chính là cắt rau, củ, quả càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng phải tránh các chướng ngại vật trên “thớt” vì chúng có thể làm gãy dao.

Cuối mỗi màn chơi, bạn có thể mua vật phẩm mới để nâng cấp dao hoặc mua nguyên liệu mới theo số lượng tiền bạn kiếm được. Trò chơi nấu ăn này rất hay nếu bạn muốn thư giãn hoặc xả stress.

Chỉ có một nhược điểm là Perfect Slices có rất nhiều quảng cáo, và để loại bỏ quảng cáo, bạn cần bỏ ra khoảng $ 3 để mua phiên bản không có quảng cáo .

I Peel Good – tựa game nấu ăn hấp dẫn trên game vui

Tương tự như trò chơi Perfect Slices, i Peel Good thử thách bạn gọt các loại trái cây khác nhau như táo, dứa, cam, lê, dưa chuột,… Nếu bạn là người yêu thích sự chính xác và khéo léo thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Các lát cắt càng dài, bạn càng nhận được nhiều điểm.

Lời kết

Bạn là đầu bếp thích trổ tài nấu nướng để chế biến các món ăn ngon nhưng chưa có cơ hội? Với những game vui nấu ăn hay nhất được giới thiệu trên đây, bạn có thể thử sức với những game nấu ăn khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Trò chơi nấu ăn là một trò chơi nấu ăn độc đáo vừa thú vị vừa hấp dẫn dành cho các bạn nữ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *