game vui among us 2
Game Vui

Khám Phá Game Vui Among Us 2 Gây Bão Thời Gian Qua

Among Us được phát hành chính thức vào năm 2018 nhưng chỉ mới tạo đột biến gần đây dựa trên những thay đổi tích cực của nhà sản xuất về lối chơi, giao diện,…Phiên bản Among Us 2 đang được phát triển và thử nghiệm. Vậy game vui Among us 2 có gì khác biệt? Hãy cùng GameVui khám phá bài viết dưới đây để biết thông tin về game vui among us 2 này!

Game vui Among Us 2 là game thể loại gì? Cách chơi như thế nào? Làm sao để giành chiến thắng?

Trò chơi này thuộc thể loại hành động, tư duy logic. Among Us 2 diễn ra trên một con tàu vũ trụ với tổng cộng 10 người chơi. Cứ 10 phi hành đoàn này thì có 1 hoặc nhiều tên lừa đảo (gian lận, lừa đảo) trà trộn vào, mục tiêu duy nhất của tên lừa đảo là tìm cách phá hoại phi thuyền, ám sát tất cả thành viên của phi hành gia.

Và tất nhiên, những người chơi còn lại phải tìm ra chính xác kẻ lừa đảo đang xâm nhập và ngăn chặn họ trước khi họ đạt được mục tiêu là phá hủy toàn bộ con tàu và giết cả thủy thủ đoàn. Bất cứ khi nào ai đó bị thương hoặc nghi ngờ ai đó là kẻ gian lận, các thành viên phi hành đoàn sẽ bỏ phiếu để loại bỏ kẻ gian lận.

Game vui Among Us 2 là game thể loại gì? Cách chơi như thế nào? Làm sao để giành chiến thắng?
Game vui Among Us 2 là game thể loại gì? Cách chơi như thế nào? Làm sao để giành chiến thắng?

Nhiệm vụ của Phi hành đoàn và Kẻ mạo danh trong trò chơi Among Us 2?

Như đã đề cập ở trên, phi hành gia chịu trách nhiệm sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng, duy trì oxy,… và tiến trình của nhiệm vụ có thể được nhìn thấy trong phần TOTAL TASKS COMPLETED ở góc trên bên trái màn hình.

Phi hành gia có thể làm các nhiệm vụ như:

  • Move: di chuyển ở góc trái của màn hình.
  • Use: để sửa chữa các nơi bị hư hỏng.
  • Report: Tạo một cuộc họp và chọn kẻ mạo danh.

Tuy nhiên, bạn không muốn bỏ phiếu tại cũng được nhưng bạn cần tìm một phòng họp chung có nút khẩn cấp để trò chuyện và bỏ phiếu ở chế độ KHẨN CẤP để loại bỏ kẻ gian lận. 

Kẻ lừa đảo cũng có một nhiệm vụ, nhưng đó là phá hoại phi thuyền và giết phi hành đoàn khác. Có 2 nút điều khiển: kill – tiêu diệt và sabotage – tiêu diệt.

Điểm mới của Among Us 2 so với Among Us?

Dưới đây, game vui xin bật mí đến anh em những điểm mới hoàn toàn của Among us 2 và Among us. Hãy đọc kỹ và phổ biến cho các bạn chơi của mình để có những trải nghiệm game Among Us thú vị nhất.

Điểm mới của Among Us 2 so với Among Us?
Điểm mới của Among Us 2 so với Among Us?

Về cách chơi GamePlay cơ bản:

Sẽ không có gì thay đổi trong Among Us – đây là tuyên bố của InnerSloth về dự án Among Us 2 sắp tới. Thay vào đó, nhà phát triển tập trung vào việc cải thiện chức năng của trò chơi, bổ sung và mở rộng nhiều bản đồ mới. Trong Among Us 2 có thể có tối đa 15 người chơi thay vì tối đa 10 người như hiện tại, nhưng số lượng kẻ gian lận sẽ vẫn giữ nguyên là 3 kẻ giả danh.

Có thêm chế độ chơi mới ở game Among Us 2 hay không?

Theo InnerSloth, người chơi cũng sẽ có thể thêm một bản đồ chế độ mới, có lẽ là Ẩn và thêm tùy chọn chơi với bạn bè hoặc người chơi từ trò chơi trước. Điều này giúp người chơi kết bạn dễ dàng hơn khi họ gặp những người chơi có cùng trình độ, sở thích và ngôn ngữ.

Thêm chức năng báo cáo người chơi khi phát hiện có gian lận, cheat hack hoặc cố tình phá game!

Giống như tất cả các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, trò chơi chắc chắn bị hack, gian lận hoặc cố ý phá game. Among Us 2 thêm một nút báo cáo vào màn hình trò chơi, người chơi có thể đồng loạt bỏ phiếu.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về game vui Among Us 2 giải trí mà người chơi nên biết. Tôi rất mong chờ những bài viết tiếp theo về tựa game vui Among Us 2 mang tính giải trí cao và hấp dẫn này. Bạn đã trải nghiệm game này chưa hãy chia sẽ cảm nhận của bạn với chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *