game vui 4 người
Game Vui

Top 5+ Game Vui 4 Người Thư Giãn Được Ưa Chuộng Nhất

Có nhiều niềm vui khi được chia sẻ với bạn bè, với những người mình yêu thương và trân trọng, những niềm vui đó càng nhân lên gấp bội. Do đó, có những trò chơi khi được nhiều người chơi cùng lúc và mang lại những tiếng hò reo, những trò chọc ghẹo vui nhộn, những pha giết người hay những màn hỗ trợ đỉnh cao để mang lại thành công cho cả đội. Bạn đã chơi thử game vui 4 người dưới đây chưa?

1. Slither.io 

Slither.io được đánh giá là một game có đồ họa đơn giản. Giao diện của trò chơi này rất bắt mắt, các nhân vật được xây dựng rất độc đáo và lối chơi thú vị. Trong trò chơi này, bạn phải thu thập các vật phẩm khác nhau để tăng kích thước của nhân vật.

Nếu nhân vật đủ lớn, người chơi có thể “ăn” những người khác nhỏ hơn mình, nhưng kích thước càng lớn thì bạn di chuyển càng chậm. Các nhân vật nhỏ có thể di chuyển nhanh hơn.

Vì vậy, bạn cần phải linh hoạt để có thể “bắt” đối thủ nhanh nhất có thể. Đồng thời, hệ thống cho phép người chơi tùy chỉnh và lựa chọn màu sắc cho nhân vật theo ý thích của mình.

2. Kingdom of Loathing – game vui 4 người hấp dẫn

Kingdom of Loathing cũng là một trong những game online nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Gần đây, trò chơi này đã được công nhận là một trò chơi điện tử hot trend với lối chơi đơn giản và đồ họa bắt mắt.

Web Games cung cấp nhiều loại trò chơi giúp bạn giải trí rất hiệu quả. Trong Kingdom of Loathing, bạn phải cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ và rải các hạt nhựa vào nhau. Tuy nghe có vẻ hơi khó hiểu nhưng nếu bạn là người khéo tay thì khó mà thắng được.

Ngoài ra, hãy nhớ thu thập thêm các vật phẩm hoặc tham gia một đội trong trò chơi này. Các nhóm được tạo ra để giúp bạn chơi với bạn bè của mình vui vẻ và có những giây phút tuyệt vời cùng nhau.

Kingdom of Loathing - game vui 4 người hấp dẫn
Kingdom of Loathing – game vui 4 người hấp dẫn

3. War Brokers 

War Brokers là một trò chơi thuộc top game vui 4 người trực tuyến điện tử kết hợp thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba. Trò chơi được đánh giá là rất kịch tính mà không một người yêu thích hành động nào có thể bỏ qua. War Brokers có đồ họa bắt mắt, âm thanh sống động và cách chơi thú vị.

Game có đồ họa âm thanh rất sống động và cách chơi thú vị. Trong War Brokers, người chơi có thể lựa chọn nhiều loại vũ khí khác nhau. Bạn cũng có thể chọn các thiết bị chiến đấu như xe tăng, máy bay và trực thăng được giấu ở đâu đó trên bản đồ.

Hơn nữa, trò chơi trực tuyến này cung cấp cho bạn các nhiệm vụ và phần thưởng hấp dẫn. Bạn có thể chơi với bạn bè của mình và tìm kiếm các đồ vật khác nhau. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa những người chơi sẽ giúp bạn chinh phục được War Broker và giành chiến thắng một cách nhanh chóng.

4. Vikings Village 

Vikings Village – Party Hard là một trò chơi trực tuyến vui nhộn. Người chơi có thể tham gia vào các bữa tiệc hòa nhạc và biến thành những người Viking thực sự. Lúc này, người chơi phải tham gia vào các “trận chiến” để có được những vật phẩm mình cần.

Nếu bạn đã có vật phẩm, đừng quên rằng mục tiêu chính là tiêu diệt các Viking khác để đạt được vị trí cao nhất. Trong quá trình chơi game, bạn cũng nên linh hoạt trong việc di chuyển, chọn địa điểm thích hợp hoặc nhặt vật phẩm để tăng sức chiến đấu cho mình.

Vikings Village 
Vikings Village

5. Blast Arena 

Blast Arena là một trò chơi sinh tồn dựa trên trò chơi Bomberman nổi tiếng. Trong trò chơi trực tuyến này, bạn làm việc với ba người khác để tồn tại. Người chơi phải rất vất vả để sống sót trong cuộc chiến tiêu diệt lẫn nhau trong mê cung.

Tường trong mê cung có thể bị phá hủy bất cứ lúc nào. Bạn nên bắt đầu với quả bom bên cạnh bức tường để phá hủy nó. Đồng thời, đây cũng là một cách tốt để tiêu diệt những kẻ thù xung quanh.

Khi tiếp cận các đối thủ khác, đừng quên nhiệm vụ chính của mình. Cách nhanh nhất là nghĩ cách đặt bom đúng chỗ. Điều này giúp cải thiện sức mạnh và diện tích sát thương của bom.

Lời kết

Trên đây là tuyển tập những game vui 4 người chơi miễn phí hay nhất sau giờ học và những giờ làm việc mệt mỏi. Các trò chơi này là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chơi một người hoặc nhiều hơn. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *