Có Khớp Phong, người phụ nữ trụ cột 69 tuổi không còn đối mặt với bệnh thoái hóa khớp đáng sợ nữa

Gần 3 năm bị thoái hóa khớp, bà Huỳnh Ngọc Lệ, ngụ Tân Bình, TP HCM phải chạy chữa nhiều nơi và dường như bất lực với căn bệnh của mình. Thế nhưng, cuộc đời bà bỗng chốc “nở hoa” nhờ đứa cháu mua Khớp Phong về dùng.

Dành nửa cuộc đời làm lao động chính trong gia đình, bà Huỳnh Ngọc Lệ, 69 tuổi khi về già vẫn luôn mơ ước mình được khỏe mạnh để vui vẻ sống cùng con cháu. Thế nhưng, ở tuổi gần 70, bà Lệ lại phải nhiều năm chịu đựng những cơn đau của bệnh thoái hóa khớp gối và giãn tĩnh mạch. Tuổi tác cộng với sự suy yếu dần của cơ thể khiến những năm tháng về già của bà Lệ bỗng tồi tệ hơn rất nhiều.

Cách đây 3 năm, khi bà bắt đầu được ở nhà nghỉ dưỡng và vui đùa cùng con cháu thì những cơn đau khớp bắt đầu xuất hiện. Đau đến mức bà đi đứng khó khăn và không thể tự mình làm bất cứ việc gì. Mỗi ngày, bà vẫn cố gắng đi bộ tập luyện nhưng đi một tiếng phải mất một tiếng để nghỉ ngơi và một tiếng để đứng thì đôi chân mới bình phục. Bà không tài nào đi hoặc đứng trong thời gian dài vì đôi chân sưng phù do giãn tĩnh mạch khiến áp lực chịu đựng của các khớp xương tăng lên gây đau đớn.. Ngay cả việc ngồi lâu quá 15 phút cũng khiến bà mỏi mệt.

Mỗi lần ngồi ghế đối với bà Lệ như là cực hình. Lúc nào bà cũng cần hai cái ghế, một cái dùng ngồi và một cái để gác chân. Vì đối với bà, chân bao giờ cũng cần được duỗi thẳng.

Bà Lệ bị thoái hóa khớp gối nặng đã 3 năm nay
                                                       Bà Lệ bị thoái hóa khớp gối nặng đã 3 năm nay

Thoái hóa khớp – Nhiều lần thăm khám ở bệnh viện nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

Những cơn đau ở vùng đầu gối và chân cứ dai dẳng khiến gia đình lo lắng đưa bà đi khám ở bệnh viện Trưng Vương. Không đủ tiền khám dịch vụ để nhanh chóng giải quyết cơn đau nên bà đành phải dùng bảo hiểm và chờ khám trong “gian truân”. Và rồi những cơn đau khớp của bà Lệ được bác sĩ chẩn đoán là thoái hóa khớp gối nặng cộng với suy giãn tĩnh mạch ở đôi chân.
Bác sĩ kê toa thuốc nhưng khi dùng bà Lệ bị sưng ở mặt và chân khiến những cơn đau không giảm mà còn gia tăng thêm. Đó là những tháng ngày khổ cực của bà Lệ. Giờ nghĩ lại, bà không khỏi xót xa: Càng lớn tuổi bệnh càng nặng không làm gì được. Có lúc tôi chỉ mong mình chết sớm để khỏi bị hành hạ, đau nhức làm khổ con khổ cháu!

Hạnh phúc vỡ òa khi tìm ra liệu pháp mới cho mình

Những ngày oằn mình chống chọi những cơn đau thấu xương của bà Lệ cuối cùng cũng lắng xuống khi đứa cháu tình cờ “lục lọi” trên mạng và tìm thấy Khớp Phong. Nghe cháu nói, Khớp Phong là sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa Đông dược và Tây dược có tác dụng giảm đau nhanh và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp từ gốc nên bà rất ưng ý. Cháu bà cũng tìm hiểu thêm, thấy sản phẩm này được nhiều chuyên gia, dược sĩ khen ngợi, báo chí đưa tin nên gia đình cũng rất tin tưởng. Thế là cháu đặt mua mấy hộp về dùng luôn

Bà Lệ đỡ đau đầu gối hẳn sau khi sử dụng Khớp Phong
                                       Bà Lệ không còn thoái hóa khớp gối sau khi sử dụng Khớp Phong

Từng ngày sử dụng, bà Lệ bắt đầu thấy sự chuyển biến trong cơ thể của mình. Sau một tháng “làm bạn” với Khớp Phong, bà đi bộ được nhiều hơn. Nếu như trước kia bà chỉ đi được một tiếng thì giờ bà đi được khoảng một tiếng rưỡi hoặc có lúc đi đến hai tiếng đồng hồ mà chân không hề đau mỏi. Bà có thể tự mình lên xuống cầu thang mà không cần ai dẫn dắt. Mọi thứ bỗng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Đặc biệt, bà Lệ không bị sưng mặt, sưng chân như hồi trước dùng thuốc tây nữa. Bà vui khỏe hẳn ra và dần trở về với cuộc sống yên bình. Phụ giúp việc nội trợ, chăm lo đàn cháu nhỏ và những công việc nhẹ nhàng khác trong nhà được bà Lệ đảm nhiệm sau khi “bỏ lại” bệnh thoái hóa khớp gối và suy giãn tĩnh mạch đáng sợ ngày nào! Tất cả là nhờ sản phẩm Khớp Phong này!

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Khớp Phong: tại đây

Báo chí đưa tin về Khớp Phong: Báo VTV, Báo Sức khỏe và đời sống, Báo Tiền phong, Báo 24h.com