About – Về Chúng Tôi

Chào mừng bạn đến với trang chơi game trực tuyến GameVui.vn. Với bề dày lịch sử, GameVui.vn tự hào là một trong những trang game trực tuyến cung cấp game Flash, HTML5, 3D … miễn phí đầu tiên tại Việt Nam. Game vui cung cấp miễn phí cho người chơi 100% các trò chơi hấp dẫn nhất, vui nhộn nhất và mới nhất với điều kiện trò chơi phải thú vị để chơi vui vẻ. Cùng xem ngay About – về chúng tôi tại đây.

Lợi ích GameVui.vn mang lại?

GameVui.vn hoạt động nhằm mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi, vì vậy bạn có thể tham gia GameVui.vn và chơi game mọi lúc mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần là kết nối 4G trên mọi thiết bị, ngay cả điện thoại di động.

GameVui.vn tổng hợp nhiều thể loại game khác nhau như: hành động, phiêu lưu, trí tuệ, đua xe, game bạn gái, game thời trang, … Bạn có thể chọn trò chơi yêu thích của bạn mà không lo nó trở nên nhàm chán hay bị lặp đi lặp lại.

Ngoài ra với tiêu chí phù hợp với mọi lứa tuổi và người dùng. Vì vậy, GameVui.vn cũng cung cấp các thể loại game dành cho từng lứa tuổi như: All 00+, Teens 12+, Adult 18+ … để các bậc phụ huynh và các em yên tâm chơi. Chơi game tại GameVui.vn là hoàn toàn miễn phí. Cổng game không yêu cầu người chơi nạp tiền để đổi vật thưởng có trong game.

Lợi ích GameVui.vn mang lại?
Lợi ích GameVui.vn mang lại?

Bảo mật thông tin bằng công nghệ tối tân nhất

Vấn đề bảo mật luôn là mối quan tâm của nhiều game thủ khi tham gia cổng game nhưng khi đến với Gamevui thì người chơi hoàn toàn có thể yên tâm. Trước hết, Gamevui giúp người chơi mã hóa toàn bộ thông tin đăng ký và được bảo vệ bằng tường lửa nên rất khó bị lộ thông tin ra ngoài.

Tất cả người chơi tại Gamevui đều có thể tham gia đặt cược mà không ai biết bạn là ai. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể đặt cược bao nhiêu tùy thích, thắng hay thua, danh tính của bạn sẽ được giữ an toàn.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của Gamevui đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, uy tín, nên danh tính của các thành viên Game vui sẽ không bị lộ.

Đến nay, Game vui chưa có khiếu nại nào về bảo mật dữ liệu hay lộ danh tính của người chơi khi tham gia tại Game vui. Vì vậy các game thủ hoàn toàn có thể yên tâm. Cổng Gamevui luôn đề cao tính bảo mật danh tính của người chơi lên hàng đầu.

Giao diện đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt

Nhiều người chơi thắc mắc về ngôn ngữ tại cổng game, tiếng Anh được cài đặt sẵn trong giao diện web của nhiều cổng game điều này gây khó khăn cho việc sử dụng trang web chơi game ở một số quốc gia. Tuy nhiên, bản thân Gamevui đã là một trong những cổng game nổi tiếng và uy tín hoạt động tại nhiều quốc gia. Gamevui hiểu rất rõ vấn đề này nên hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác, và tất nhiên là không thiếu tiếng Việt nên người chơi không phải lo lắng sẽ không biết chơi game tại cổng game này.

Đăng ký tài khoản đơn giản nhanh chóng

Ưu điểm khác của Gamevui là thủ tục đăng ký tài khoản thành viên tại đây rất đơn giản, khách hàng tham gia chơi tại Gamevui không cần nhập quá nhiều thông tin cá nhân như với các cổng game khác. Gamevui đã đơn giản hóa tối đa quy trình đăng ký tạo tài khoản.

Chỉ chưa đầy 5 phút là đã hoàn thành đăng ký và các thông tin theo yêu cầu của gamevui. Bạn có thể hoàn tất quá trình đăng ký và bắt đầu chơi các game tại đây. Việc đơn giản hóa và hợp lý hóa các bước đăng ký và tạo tài khoản đã mang lại sự tiện lợi lớn cho những người muốn đăng ký tham gia cổng game này.

Đăng ký tài khoản đơn giản nhanh chóng
Đăng ký tài khoản đơn giản nhanh chóng

Cam kết tuân thủ chính sách

Nếu bạn sử dụng trang web, hãy đảm bảo rằng bạn chấp nhận các chính sách và quy tắc của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với những nguyên tắc này, bạn có thể không sử dụng trang web. Khi bạn đăng ký, chúng tôi cũng yêu cầu bạn đồng ý rõ ràng với chính sách bảo mật của chúng tôi.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thay đổi chính sách này bất kỳ lúc nào trong thời gian diễn ra chương trình sự kiện. Bạn phải đọc các điều khoản sử dụng đã được đổi mới và chấp nhận lại nếu chúng thay đổi trong tương lai.